ราคาร้อยไหมก้างปลา

ร้อยไหมก้างปลา Barb Threads

ถ้าจะพูดถึงการร้อยไหมแต่ในยุคแรก ๆ ที่ได้รับความนิยมก็คือ "การร้อยไหมก้างปลา" (Aptos Threads) ลักษณะของไหมก็จะเหมือนกับก้างปลานั้นเอง ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ ซึ่งการร้อยไหมก้างปลานั้นสามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย

ราคา ราคาเริ่มต้น 8,900 บาท/ 6 เส้น

การร้อยไหม เป็นอีกหนึ่งวิธี  ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการหย่อนคล้อยของผิว ให้กลับมาเต่งดึงได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นนานอีกด้วย

V Square Clinic ใส่ใจในการแก้ปัญหาผิวพรรณที่หย่อยคล้อย โดยใช้ไหมก้างปลา 360 ซึ่งเป็นไหมละลาย ที่มีความปลอดภัยสูง ใช้ร้อยดึงแก้มที่หย่อนขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้ายกกระชับ หน้าเรียวเห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ โดยจะค่อยๆ ละลายอยู่ในผิวหนัง ภายในระยะเวลา 8 เดือน

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ประโยชน์ของการร้อยไหม

ผลลัพธ์ของการร้อยไหมคือ

 • ช่วยปรับใบหน้าให้ได้รูป V-shape
 • กรอบหน้า (Jaw Line) คมชัดขึ้น คางเด่นขึ้น ลดไขมันและคาง 2 ชั้น
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง
 • ผิวยกกระชับ รูขุมขนเล็กลง ร่องแก้มดูตื้นขึ้น
 • ริ้วรอยเล็กๆ ลดเลือนลง เช่นริ้วรอยรอบดวงตา
 • ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส ฝ้ากรระจางลง

ใครที่ควรร้อยไหม

เมื่อเวลาผ่านไป ย่อมเกิดการหย่อนคล้อยบนใบหน้า หนึ่งในเทคนิคในการชะลอวัยบนใบหน้านั้นที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันมาก คือ เทคนิคการร้อยไหมด้วยไหม

ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งชาย และหญิง ที่เริ่มมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หรือ ในวัยรุ่นทั่วไป ที่ต้องการ รูปหน้า V-Shape

เนื่องจากการร้อยไหม ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ดังนี้

 • ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ที่เกิดการหย่อนคล้อย ซึ่งหลังจากการร้อยไหม จะทำให้รูปหน้าเรียวเป็นรูปทรง V-Shape  โดยเห็นผลทันทีหลังทำ
 • เส้นไหมจะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวหน้าเกิดการกระชับตึงขึ้นในทันที และในขณะที่ไหมกำลังละลายอยู่ใต้ผิว จะทำให้เกิดการกระตุ้น สร้างเส้นเลือดใหม่ ก่อให้เกิดการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ดังนั้นจึงทำให้ผิวหน้าเต่งตึงกระชับมากขึ้น แถมผลลัพธ์ยังอยู่ได้นาน

ข้อเสียของการร้อยไหมคือ

เจ็บแต่มีการฉีดยาชา และหลังจากการร้อยไหมเสร็จ อาจมีอาการบวมแดงเกิดรอยช้ำตามแนวการสอดไหม และหากร้อยไหมที่คลินิกที่ใช้ไหมไม่ได้คุณภาพ ทำให้ไหมไม่ละลาย จับตัวกันเป็นก้อน อาจทำให้มีหนองขึ้นตามไหมดังนั้น ก่อนตัดสินใจร้อยไหม ต้องหาหาข้อมูล และปรึกษาแพทย์ และคลินิกที่ไว้วางใจได้เท่านั้น

review-filler-2
review-filler-6

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รวมหมอ_3แถว_40คน_2024_V2

สนใจติดต่อสอบถาม V Square Clinic
เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.

หรือโทร : 099-168-9000 หรือ 090-099-0000

FB : fb.com/VsquareClinic
Line@ : @vsquareclinic

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า