ฉีดโบท็อก ราคา เท่าไหร่ ? โปรโมชั่นโบท็อกซ์หน้าเรียว ยี่ห้อไหนคุ้มค่า

โบท็อก ราคา

banner ราคา-02

โบท็อก ราคา เท่าไหร่ ? แพงไหม ? เป็นคำถามที่หลายคนกำลังหาคำตอบ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนฉีด ความจริงแล้ว โบท็อกราคาไม่แพงครับ เริ่มต้นที่หลักพัน ให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ซึ่งแต่ละคลินิกจะมีราคาโปรโมชั่น แตกต่างกันไปตามยี่ห้อ และตำแหน่งที่ต้องการฉีด 

โดยจุดที่ได้รับความนิยมมาก ได้แก่ การฉีดโบท็อกหน้าเรียว ลดกราม ลดแก้ม แต่ราคาแพงไหม เลือกฉีดที่ V Square Clinic ดีอย่างไร ยี่ห้อไหนคุ้มค่า ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ บทความนี้หมอมีคำแนะนำครับ 

สารบัญ โบท็อก ราคา


โบท็อก คืออะไร ?

Botox มีชื่อทางการแพทย์ เรียกว่า “Botulinum Toxin A” เป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่ทำมาจากแบคทีเรีย ชื่อ Clostridium ออกฤทธิ์โดยไปรบกวนการทำงานของระบบประสาท (Neurotoxin) มีผลทำให้มัดกล้ามเนื้อทำงานลดลงชั่วคราว แก้ปัญหาใบหน้าได้หลากหลาย เช่น ช่วยลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว กระชับกรอบหน้า ให้วีเชฟขึ้น

ฉีดโบท็อก หมอเพลิน

ฉีดโบท็อก ราคา แพงไหม ?

ในปัจจุบัน การฉีดโบท็อก เป็นหัตถการด้านความงามที่ปลอดภัย และกำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจาก Botox มีความคุ้มค่า ราคาไม่แพง เห็นผลชัดเจนและคงผลลัพธ์ได้นาน 3-6 เดือน (โบท็อกแท้สามารถสลายได้เอง 100% ไม่มีสารตกค้าง) ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง 

ฉีดโบท็อก ที่ V Square Clinic มีราคาพิเศษ ตามจุดฉีดที่ได้รับความนิยม ดังนี้

Banner_โบท็อกซ์.2
Banner_โบท็อกซ์.1
Banner_โบท็อกซ์.3

โปรโมชั่นโบท็อก (Botox) 50 ยูนิต ราคาเท่าไหร่ ?

โบท็อกแต่ละจุดจะใช้ปริมาณการฉีดที่แตกต่างกัน Botox 50 ยูนิต โดยปกติแล้วหมอจะใช้ฉีดในจุดที่ไม่กว้างมาก เช่น ริ้วรอยระหว่างคิ้ว ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยหางตา โบท็อกปีกจมูก ลิฟกรอบหน้า เป็นการฉีดแบบเฉพาะจุด ราคาประมาณ 3,999 -10,000 บาท ราคาจะแตกต่างกันตามยี่ห้อ ปริมาณยูนิต และจุดที่ฉีดครับ


โปรโมชั่นโบท็อก (Botox) 100 Units ราคาเท่าไหร่ ?

โบท็อกแต่ละตำแหน่งใช้กี่ CC

โบท็อก 100 ยูนิต ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 6,999-9,000 บาท สำหรับโบท็อกเกาหลี ถ้าใช้ Botox allergan ก็จะมีราคาสูงขึ้น แต่ให้ประสิทธิภาพดีกว่ายี่ห้ออื่น เพราะมีความบริสุทธิ์สูง ลดโอกาสการดื้อโบท็อกได้ดี 

จุดที่นิยมใช้โบท็อกประมาณ 50-100 ยูนิต ได้แก่ บริเวณกราม กรอบหน้า รวมริ้วรอยทั่วหน้า โดยหมอจะเป็นผู้ประเมินว่าคนไข้แต่ละเคส มีปริมาณกล้ามเนื้อเหมาะกับโบท็อกชนิดไหน ใช้ปริมาณการฉีดเท่าไหร่ โดยคำนึงถึงงบประมาณของคนไข้ เพื่อที่ให้ได้ผลลัพธ์คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดครับ


Botox Promotion ราคาถูกมาก ๆ ดีจริงไหม ?

“โบท็อกกรามราคาเหมาจ่าย โปรโบท็อกทั่วหน้าเหมาไม่จำกัดยู” โปรโมชั่นถูกมากๆ แบบนี้ คนไข้อาจจะเคยเห็นผ่านตา ในส่วนนี้หมอแนะนำให้พิจารณาอย่างละเอียด ว่าโปรโมชั่นดังกล่าว ใช้โบท็อกยี่ห้ออะไร ? ใช้กี่ยูนิต ? ใช้โบท็อกแท้หรือไม่ ? โดยลองเปรียบเทียบราคาหลาย ๆ คลินิก แบบไหนคุ้มค่ากว่า และคุ้มเสี่ยงไหม มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

อย่างที่หมอบอกไว้ข้างต้น แต่ละคลินิกจะมีโปรโมชั่นโบท็อกที่หลากหลาย แข่งขันกันค่อนข้างสูง ซึ่งความจริงแล้ว ราคาโบท็อกมาตรฐาน หากเทียบแต่ละคลินิก ราคาจะไม่แตกต่างกันมากครับ หากคนไข้เจอโปรโมชั่นที่มีราคาถูกมาก ๆ ให้ตั้งข้อสงสัยก่อนว่า อาจเป็นโบท็อกปลอม ไม่ได้มาตรฐาน และอาจส่งผลให้ดื้อยาในอานาคตได้ครับ


รีวิวฉีดโบท็อกที่ V Square Clinic ดีอย่างไร ?

ที่ V Square Clinic ให้บริการโดยแพทย์มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี ใช้ตัวยา “ โบท็อก ” มีคุณภาพ ปลอดภัย มีอย.เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ทุกตัวสามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นของแท้ ผ่านการสั่งซื้อจากบริษัทที่เป็นผู้นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย คนไข้ที่เข้าใช้บริการจะได้รับการประเมินผิวหน้า โดยแพทย์ประจำคลินิก พิจารณาขนาดกล้ามเนื้อ ประเมินปริมาณโบท็อก เพื่อให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ หลังฉีดแพทย์มีการติดตามผลอย่างต่อเนื่องครับ

นอกจากนี้ ที่  V Square Clinic ยังมีตัวอย่างผลการรักษา เคสรีวิว ภาพเคลื่อนไหว และภาพนิ่ง ให้คนไข้พิจารณาประกอบการตัดสินใจ 

รีวิว ฉีดโบท็อกลดกราม

รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามหน้าเรียว + ฟิลเลอร์คาง
รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามหน้าเรียว
รีวิว comment facebook

รวมโบท็อก ราคาโปรโมชั่น ที่ V Square Clinic 

สิ่งที่ทำให้ราคาโบท็อกแตกต่างกัน คือ กรรมวิธีการทำตัวยาให้บริสุทธิ์, ชนิด protein complex, ขนาดของ molecule complex และความคงทนในการเก็บรักษา โบท็อกจะต้องเก็บอยู่ในอุณหภูมิที่ไม่เกิน 2-8 องศา หากเย็นเกินไปทำให้ตัวยาเสีย หากร้อนเกินไปทำให้ตัวยาเสื่อมคุณภาพ ฉีดแล้วไม่เห็นผล อายุการใช้งานสั้นลง ทั้งนี้ การฉีดโบท็อก ยังไม่มีรายงานเกี่ยวกับผลข้างเคียงถาวร (ในกรณีที่เป็นโบท็อกแท้ ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ไม่นับรวมโบท็อกปลอม)

รวมโบท็อก ยี่ห้อต่าง ๆ

เพื่อความปลอดภัย นอกจากการฉีดโบท็อกแท้ ที่ได้มาตรฐานแล้ว การฉีดในคลินิกที่ได้มาตรฐาน โดยแพทย์ที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์ ใช้เทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง คำนวณปริมาณโบท็อกที่เหมาะกับปัญหาผิว มีความแม่นยำในการฉีด รู้ตำแหน่งเส้นเลือด กล้ามเนื้อ ฉีดในระดับความลึกที่เหมาะสม ยิ่งเพิ่มความมั่นใจ และได้รับความปลอดภัยมากกว่า 

ที่ V Square Clinic เราให้บริการโดยแพทย์ มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้านการปรับรูปหน้า ใช้ตัวยา “ โบท็อก ” ที่ได้มาตรฐาน ผ่าน อย. สามารถตรวจสอบได้ ราคาไม่แพง มี โบท็อก ราคาโปรโมชั่น ให้เลือกหลากหลาย โดยแบ่งตำแหน่งที่ต้องการฉีด และยี่ห้อที่เลือกใช้ ต่อไปนี้

ยี่ห้อโบท็อกที่ V Square Clinic ใช้คือ

 • โบท็อก (Botox) เกาหลี ยี่ห้อ Aestox
 • โบท็อก (Botox) เกาหลี ยี่ห้อ Nabota
 • โบท็อก (Botox) อเมริกา ยี่ห้อ Allergan
 • โบท็อก (Botox) อังกฤษ ยี่ห้อ Dysport
 • โบท็อก (Botox) เยอรมัน ยี่ห้อ Xeomin

วิธีดู โบท็อกซ์ปลอม โบท็อกหิ้ว? โบท็อกแต่ละยี่ห้อ มีข้อควรระวังอะไร? l หมอ V Square แชร์หมดเปลือก

โปรโมชั่นโบท็อก

Landingpage-botox-ลดกรามหน้าเรียว_2024
Landingpage-botox-ลดริ้วรอยหน้าเรียว_ทั่วหน้า_2024
Landingpage-botox_เฉพาะจุด_2024

สรุป

สำหรับคนไข้ ที่มีความกังวลว่าการฉีดโบท็อกแต่ละครั้ง จะมีค่าใช้จ่ายที่สูง หมอตอบตรงนี้เลยครับว่า ไม่แพงอย่างที่คิด คนไข้สามารถแจ้งปัญหาใบหน้าที่ต้องการแก้ไข ราคาที่รับได้ ยี่ห้อโบท็อกที่ต้องการให้แพทย์ทราบ เพื่อประเมินความเหมาะสม 

ทั้งนี้ ไม่ควรหลงเชื่อโบท็อกราคาโปรโมชั่น ที่มีราคาถูกมากเกินไป เพราะอาจไม่คุ้มเสี่ยง หากพลาดฉีดโบท็อกไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้ดื้อโบท็อกได้ครับ เพื่อความปลอดภัย คนไข้สามารถเข้ารับการปรึกษากับหมอโดยตรงที่ V Square Clinic ได้ครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน
Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า