ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่? โปรโมชั่นฉีดหน้าผาก ปรับรูปหน้า เสริมโหงวเฮ้ง ที่ V Square Clinic

ฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา 

ฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก สามารถแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน หน้าผากบุ๋ม หน้าผากยุบ หน้าผากไม่เท่ากัน หน้าผากเป็นคลื่น และรอยย่นบนหน้าผากได้ครับ ฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็ม ปรับรูปหน้าให้สมส่วน สวยงาม หรือถ้าอยากได้หน้าผากโหนกนูน เสริมโหงวเฮ้ง ฟิลเลอร์หน้าผากก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด และยังสามารถปรับเพิ่มลดความโหนกนูนได้ตามต้องการและความชอบ ฟิลเลอร์หน้าผาก ราคาเท่าไหร่? ฉีดรุ่นไหนดี? พร้อมแนะนำโปรโมชั่น filler หน้าผาก ในบทความนี้ครับ  

สารบัญ ฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา


ฟิลเลอร์หน้าผาก ยี่ห้อไหนดี ? 

หมอแนะนำฟิลเลอร์หน้าผาก 2 รุ่นครับ ของ Juvederm (อเมริกา) และ Restylane (สวีเดน) 

ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Volbella เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม มีโมเลกุลขนาดเล็ก เนื้อเนียนละเอียดไม่เป็นก้อน เหมาะสำหรับการเติมบริเวณหน้าผากที่ต้องการความเรียบเนียน รุ่นนี้มียาชาผสมในเนื้อฟิลเลอร์ครับ หลังฉีดได้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ อยู่ได้ 12 เดือน ราคาเริ่มต้น 16,000.-/1 cc

Juvederm

ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Vital เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับการเติมเต็มบริเวณหน้าผาก เพราะให้ผลเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ อยู่ได้ 12 เดือน ราคาเริ่มต้น 16,000.-/1 cc 

ฟิลเลอร์หน้าผาก Restylane Vital

ฟิลเลอร์หน้าผาก ใช้กี่ CC ?

ฟิลเลอร์หน้าผาก โดยปกติแล้วเป็นจุดที่ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ค่อนข้างมากกว่าจุดอื่น ๆ หมอจะประเมินปัญหาและความต้องการของคนไข้ก่อนครับ

ฟิลเลอร์หน้าผาก ใช้กี่ CC
 • ฟิลเลอร์หน้าผาก 1-2 CC จะใช้ในเคสแก้ไขร่องหน้าผากบริเวณเหนือคิ้วที่ยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น คนไข้ส่วนมากจะต้องการแค่ให้ร่องตื้นขึ้นมา หน้าผากเรียบเข้ารูป โดยไม่ได้ต้องการความโหนกนูน จะดูเป็นธรรมชาติ ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่มาก เพียง 1-2 CC ก็เพียงพอครับ
 • ฟิลเลอร์หน้าผาก 3-5 CC จะใช้ในเคสที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งหน้าผากให้โหนกนูน คนไข้สามารถเลือกรูปของคนที่หน้าผากสวย ๆ มาให้หมอดูเป็นตัวอย่างได้ครับ หมอจะประเมินว่าควรใช้ฟิลเลอร์หน้าผากกี่ CC และวางแผนการรักษาร่วมกับคนไข้ตามความเหมาะสม ค่อย ๆ ทยอยฉีดทีละ 3-5 CC ได้ โดยปริมาณฟิลเลอร์ที่ใช้ทั้งหมดจะอยู่ในช่วง 3-10 CC 

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ไม่ควรฉีดเกินครั้งละ 5 cc เนื่องจากจะเกิดการกดทับเนื้อเยื่อและบวมลงมาถึงบริเวณรอบดวงตาได้ แต่ก็จะเป็นแค่ชั่วคราวไม่เกิน 14 วัน ก็จะหายเป็นปกติครับ


โปรโมชั่นฟิลเลอร์หน้าผาก ราคา

ราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ V Square Clinic เริ่มต้น 16,000 – 18,000.- / 1 CC

 • Juvederm Volbella (อเมริกา) อยู่ได้ 12 เดือน
 • Restylane Vital (สวีเดน) อยู่ได้ 12 เดือน 
 • Flore Aqua-s (เกาหลี) อยู่ได้ 6 เดือน
 • Teoxane RHA 2 (สวิตเซอร์แลนด์) อยู่ได้ 18 เดือน
โปรโมชั่นฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิว ฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิวฟิลหน้าผาก1
รีวิวฟิลหน้าผาก2

ก่อนทำ : หน้าผากบุ๋มเป็นแอ่ง โหนกคิ้วเด่นขึ้นมา ทำให้หน้าดุ ไม่สดชื่น

หลังทำ : หน้าผากอิ่มเต็ม มีมิติรับกับใบหน้า ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น

รีวิวฟิลหน้าผาก3

ก่อนทำ : หน้าผากยุบเป็นแอ่ง มองเห็นได้ชัดทั้งด้านข้างและหน้าตรง   

หลังทำ : เติมฟิลเลอร์หน้าผาก พร้อมปรับโหงวเฮ้งหน้าผากโหนกนูน อิ่มเอิบ ปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วนและมีมิติมากขึ้น 

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก นอกจากแก้ปัญหาแล้วยังเป็นที่นิยมในคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งในด้านการค้าขายและธุรกิจ สำหรับผู้หญิงถ้าหน้าผากสวย ในทางโหงวเฮ้งบ่งบอกว่าจะได้สามีรวย ไม่ต้องทำงานหนัก


ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เทคนิคขั้นสูง ที่ V Square Clinic

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเป็นจุดที่อันตราย เพราะมีเส้นเลือดที่เชื่อมไปยังลูกตาโดยตรง ต้องใช้เทคนิคขั้นสูงในการฉีดมากกว่าบริเวณอื่น อีกทั้งต้องใช้ฟิลเลอร์ปริมาณค่อนข้างเยอะในการฉีดแต่ละครั้ง ซึ่งถ้าฉีดกับแพทย์ที่ขาดประสบการณ์ ใช้ปริมาณฟิลเลอร์มากจนเกินไป หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะทำให้หน้าผากเป็นคลื่น ไม่เรียบเนียน นูน ปูด คล้ายหัวปลาทอง ใบหน้าผิดรูป ดูไม่เป็นธรรมชาติได้ 

เทคนิคที่ถูกต้องในการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องฉีดในชั้นเยื่อหุ้มกระดูกเท่านั้นครับ ผลลัพธ์ที่ได้จึงจะดูเป็นธรรมชาติและคงตัว เป็นการเสริมกระดูกขึ้นมา เมื่อแตะที่ผิวหน้าผากจะไม่ยวบยาบ คลำไม่เจอฟิลเลอร์แท้ที่เป็นเนื้อนิ่ม ๆ เพราะฟิลเลอร์จะอยู่ในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ที่เราคลำได้จะเป็นแผ่นเยื่อหุ้มกระดูกแข็ง ๆ ที่ถูกฟิลเลอร์ดันให้ยกขึ้น ผิวหน้าผากที่มองเห็น จะเรียบเนียนไม่เป็นคลื่นครับ

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากในชั้นเยื่อหุ้มกระดูก

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากในชั้นเยื่อหุ้มกระดูก

หากฉีดในชั้นที่ตื้นขึ้นมาจะอยู่ในชั้นกล้ามเนื้อ เมื่อแตะดูจะคลำได้เนื้อฟิลเลอร์นิ่ม ๆ ที่หน้าผาก เพียงกดเบา ๆ เนื้อฟิลเลอร์ก็จะยุบหรือไหลได้ เมื่อเวลาผ่านไปฟิลเลอร์จะโดนกล้ามเนื้อที่ใช้ยักคิ้วดึงมากองรวมเป็นก้อน และทำให้ไหลย้อยลงหรือเป็นคลื่นได้ ถึงแม้จะใช้ฟิลเลอร์แท้ก็ตาม

ที่ V Square Clinic ฉีดด้วยเทคนิคถูกต้องโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ 5-10 ด้านการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ใช้ฟิลเลอร์แท้ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติครับ


สรุป

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากช่วยเติมเต็มปรับรูปหน้าให้สวยงามสมส่วนขึ้นได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด หลังฉีดเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน โดยแพทย์จะเลือกรุ่นฟิลเลอร์ที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหา ต้องใช้ฟิลเลอร์กี่ CC? แพทย์จะประเมินและวางแผนการรักษาร่วมกับคนไข้ สามารถปรึกษาออนไลน์ ส่งรูปหน้ามาให้ประเมินก่อนได้ในเบื้องต้นครับ 


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ40คน
Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า